Linh Xcom Là Ai? Thành Lập Nội thất Xcom Giá trị hướng đến Theo dõi Linh Xcom

☆ Linh Xcom là ai?

Khởi điểm là một sinh viên tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc dân, khởi đầu với mục tiêu kiếm càng nhiều tiền càng tốt để có thể lo cho cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Sau quãng thời gian tự mày mò kinh doanh, Linh đã tích lũy được một số vốn nhất định. 

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển về công việc, thu nhập, tư duy của Linh cũng bắt đầu thay đổi. Kiếm tiền không còn là mục tiêu cuối cùng của Linh nữa. Đem lại giá trị cho xã hội mới là những gì Linh Xcom hướng tới.

Và tháng 11 năm 2018, nhận thấy thời điểm đã chín muồi, cùng với kiến thức cùng số vốn nhất định. Linh cùng co-founder đã quyết định khởi nghiệp trong ngành nội thất. 

☆ Câu chuyện khởi nghiệp

Sự ra đời của Nội thất Xcom vào tháng 11 năm 2018 đã đánh dấu một cột mốc to lớn trong sự nghiệp của Hoàng Văn Linh. Ngày đó, hai chàng trai phương bắc lần đầu vào Sài Gòn hoa lệ để lập nghiệp. Mọi thứ đều vô cùng khó khăn cho chúng tôi. Nội bộ công ty không đoàn kết, bị lừa, sản phẩm ra mắt không thành công… 

Thế nhưng bằng sự kiên cường, tinh thần chiến đấu quyết liệt cùng sự trau dồi kiến thức, kỹ năng không ngừng nghỉ. Nội thất Xcom đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường và ngày càng được khách hàng tin tưởng.

Nội thất Xcom đã nhận được những hợp đồng cung cấp nội thất cho các chủ đầu tư bất động sản, các chuỗi quán ăn, nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế cho ngành cưới hỏi, sự kiện tại Việt Nam, Nội thất Xcom đã có những bước tiến nhảy vọt, là một đối tác đáng tin cậy của các đơn vị nhà rạp, decor cung cấp dịch vụ cưới.

☆Giá trị hướng đến ☆

Là CEO – lãnh đạo doanh nghiệp, Linh hiểu rõ trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của mình gắn liền với sự phát triển của Xcom. Để Xcom đạt được sứ mệnh cao cả mà đội ngũ ban lãnh đạo công ty đã đề ra. Linh biết rằng mình phải cố gắng rất nhiều. Chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, xây dựng văn hóa cốt lõi, chia sẻ khó khăn cùng đồng đội cũng như chia sẻ những ước muốn cùng khách hàng.

Xuất phát từ mong muốn có thể chia sẻ, đem đến những giá trị cho cộng đồng, xã hội. Chúng tôi có định hướng phát triển nội thất Xcom thành một công ty đa ngành nghề. Tuy nhiên để đạt được điều đó cần rất nhiều nỗ lực của Linh cũng như toàn bộ tập thể công nhân viên Nội thất Xcom.

Nội thất Xcom mong muốn sẽ đem lai những sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành phải chăng nhất tới quý khách hàng.

☆ Theo dõi Linh Xcom tại ☆

Linh xcom
CEO