So sánh ưu nhược điểm ghế Tiffany / Ghế Chiavari nhựa và sắt

Bạn đang phân vân giữa 2 lựa chọn ghế Tiffany (Ghế Chiavari) sắt và nhựa, không biết loại nào phù hợp hơn cho nhà hàng tiệc cưới, đơn vị tổ chức sự kiện của mình? Hãy đọc bài viết sau, Xcom sẽ giúp bạn biết ngay ưu nhược điểm của từng loại ghế Tiffany / Chiavari

Tìm hiểu thêm danh mục sản phẩm: Ghế Tiffany / Ghế Chiavari

So sánh Ghế Tiffany / Ghế Chiavari Sắt và Nhựa

Những điểm khác biệt vật lý giữa 2 dòng ghế Tiffany sắt và Tiffany Nhựa

Có thể dễ dàng nhận thấy, ghế Tiffany sắt có độ cứng cáp cao hơn so với dòng ghế nhựa. Khi sử dụng thì ghế sắt đem lại cảm giác an toàn, vững chãi. Còn ghế Tiffany nhựa vẫn hơi rung rinh 1 chút.

Màu sắc dòng ghế sắt sơn tĩnh điện thì bóng hơn, nhìn sẽ đẹp và sang hơn nhiều. Tuy nhiên, đổi lại ghế nhựa lại nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển.

Không gian nhà hàng tiệc cưới cùng ghế Tiffany/ Chiavari sắt sơn tĩnh điện


Từ đó ta có thể thấy dòng ghế Tiffany nhựa phù hợp với các đơn vị nhà rạp nhỏ lẻ, anh chị chủ cả cũng phải cùng làm việc cùng nhân viên, ghế nhẹ nhàng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức của quý anh chị. Còn Ghế Tiffany sắt sơn tĩnh điện sẽ phù hợp hơn với các đơn vị cao cấp, có nhân viên chuyên chở, vận chuyển hàng hoá.

Ngoài ra ghế Tiffany/ Chiavari nhựa còn có một ưu điểm là gọn gàng, cùng một diện tích nhưng ta có thể chứa được số lượng sản phẩm nhiều hơn so với dòng ghế sắt

Ghế Tiffany sắt và Ghế Tiffany Nhựa phù hơp với ai?

Ghế Tiffany sắt có một ưu điểm là bền hơn, dễ dàng sửa chữa, dùng sau 1 thời gian dài có thể thanh lý hoặc bán sắt vụn cũng được giá hơn ghế nhựa. Đổi lại ghế nhựa giá thành rẻ hơn khá nhiều, nếu anh chị mới mở kinh doanh, đầu tư lần đầu tiên thì nên ưu tiên ghế nhựa, vì giá thành tốt, khấu hao nhanh.

Nếu anh chị là đơn vị kinh doanh lâu năm, đã có dòng tiền ổn định, đã có một lượng khách hàng thì dòng ghế Sắt sơn tĩnh điện vẫn là một giải pháp tốt hơn, phù hợp hơn với anh chị.

Nếu anh chị là đơn vị mới mở, hoặc đơn vị nhỏ lẻ, mình là chủ cũng là nhân viên thì Ghế Chiavari nhựa sẽ là một lựa chọn phù hợp hơn với quý anh chị.

Để được tư vấn kỹ hơn, cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh, mục tiêu kinh doanh cũng như nguồn lực của bản thân, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua Facebook hoặc Zalo 0763600666, Nội thất Xcom luôn luôn sẵn sàng là đối tác, cùng chia sẻ với quý khách.

NỘI THẤT XCOM TRÊN MXH:

– WebsiteHttps://Xcom.vn/

– Facebookhttps://www.facebook.com/noithatxcom.vn

– Youtubehttps://www.youtube.com/@noithatxcom6341

– Tiktokhttps://www.tiktok.com/@noithatxcom

– Zalohttps://zalo.me/ntxcom