Những mẫu bàn ghế đám cưới lý tưởng dành cho nhà rạp, công ty tổ chức sự kiện.

Trong ngành tổ chức sự kiện đám cưới, việc lựa chọn những mẫu mã bàn ghế đám cưới không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sự thành công của sự kiện mà còn là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng uy tín và chất lượng dịch vụ.

Ghế Đám Cưới Nhựa Trắng giá rẻ

Việc đầu tư mua bàn ghế cũng là một bài toán kinh doanh mà các nhà rạp, công ty tổ chức sự kiện cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bài viết này của Xcom sẽ hướng dẫn các bạn về cách chọn lựa bàn ghế đám cưới phù hợp, và đem lại nhiều giá trị cho công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế gia tiên hot nhất 2023-2025

Ghế đám cưới Chiavari (Ghế Tiffany) – Một sự lựa chọn đa dụng

Ghế Chiavari không chỉ phổ biến vì thiết kế thanh lịch mà còn vì độ linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách đám cưới. Đây là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào những sản phẩm có thể tái sử dụng cho nhiều loại sự kiện.

Ghế Chiavari/ Ghế Tiffany nhựa
150,000 190,000 
Ghế Tiffany cao cấp (7 thanh, vót trúc)
230,000 255,000 
Ghế Tiffany / Chiavari Trong Suốt
580,000 620,000 

Ngoài ra, ghế Chiavari của nội thất Xcom cũng có nhiều loại chất liệu, đầy đủ các phân khúc từ giá rẻ cho tới chất lượng cao, các sản phẩm được báo giá chi tiết rõ ràng theo số lượng, khách mua càng nhiều giá càng tốt.

Mẫu ghế đám cưới chiavari nhựa trắng giá rẻ là một khoản đầu tư an toàn

Ghế đám cưới Napoleon – Mang Lại Vẻ Đẹp Cổ Điển

Ghế Napoleon với thiết kế cổ điển từ Pháp là lựa chọn an toàn, lý tưởng cho những sự kiện trang trọng. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và chất lượng cao làm cho ghế Napoleon trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Ghế Napoleon Nhựa trắng
145,000 190,000 
Ghế Napoleon Sắt
450,000 
Ghế Napoleon Nhựa Trong Suốt
580,000 620,000 
Ghế Đám Cưới Napoleon Trong Suốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc sang trọng !

Bàn Ghế đám cưới Inox – Tiết kiệm, độ bền cao

Đối với các nhà rạp muốn tối ưu hóa độ bền và giảm chi phí đầu tư, sử dụng thì ghế inox là lựa chọn không thể bỏ qua. Với khả năng chịu đựng tốt trong điều kiện khác nhau, ghế inox đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài. Chi phí bỏ ra để đầu tư sản phẩm cũng rất thấp.

Ghế Đôn Inox
85,000 100,000 

Ghế Inox 201
Độ dày: 6 zem
Cân nặng: 1.23 kg

Bàn Tròn Inox 1m2 Chân Liền
800,000 

Chất liệu: Inox 201
Độ dày: 4.5 dem

Bàn ghế đám cưới đặc biệt, tạo điểm nhấn cho thương hiệu

Việc đầu tư vào những mẫu bàn ghế đám cưới đặc biệt, giúp tạo điểm nhấn cũng như tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn. Dưới đây Nội thất Xcom xin gửi vài gợi ý về các mẫu mã đặc biệt, ấn tượng mà các khách hàng của chúng tôi đã từng sử dụng trong thời gian vừa qua.

Ghế Đám Cưới Pony
Ghế Đám Cưới Chameleon

Việc đầu tư mua sắm sản phẩm bàn ghế đám cưới nào phụ thuộc rất nhiều vào Mục Tiêu Kinh Doanh, Ngân Sách và Chiến lược của từng đơn vị. Nội thất Xcom tổng hợp và đưa cho khách hàng cái nhìn tổng quát để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Hơn ai hết, Nội thất Xcom mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường kinh doanh sắp tới!

2 thoughts on “Những mẫu bàn ghế đám cưới lý tưởng dành cho nhà rạp, công ty tổ chức sự kiện.

  1. Pingback: Ghế Banquet - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, nhà hàng, khách sạn

  2. Pingback: Bí quyết bảo quản ghế nhựa và ghế sắt tại nhà từ A đến Z

Comments are closed.