Xcom Vẫn Xuất Hàng Số Lượng Lớn, Mặc Dù Không Phải Mùa Cưới

Dù không phải mùa cưới, Nhà Máy Xcom vẫn tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất và xuất hàng với số lượng lớn. Khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu Xcom. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ những đơn vị tổ chức sự kiện, đơn vị decor đến những nhà hàng tiệc cưới sang trọng.

Xe Tải Của Xcom đang tập kết để xuất hàng

Một Ngày Làm Việc tại Xcom

Chuẩn Bị Sản Phẩm: Từ sáng sớm, đội ngũ sản xuất đã kiểm tra chất lượng. Đóng gói hơn 1000 sản phẩm ghế Tiffany đạt tiêu chuẩn. Mỗi chiếc ghế đều được kiểm tra kỹ lưỡng để có thể tới tay khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

Giao Hàng: Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều xe tải của Xcom đảm bảo giao hàng đúng hẹn và an toàn đến trung tâm hội nghị lớn tại TP.HCM.

Phản Hồi Từ Khách Hàng: Anh Minh, quản lý trung tâm hội nghị, chia sẻ: “Chúng tôi luôn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của Xcom. Mặc dù đơn hàng rất gấp, nhưng thật may mắn là Xcom có sẵn số lượng hàng hóa để có thể giao tới chúng tôi một cách nhanh chóng để kịp tiến độ dự án.”

@noithatxcom

♬ nhạc nền – Nội thất Xcom – SX bàn ghế

Cam Kết Chất Lượng từ Xcom

Xcom cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chu đáo và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong mọi thời điểm.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng:

  • Website: xcom.vn
  • Hotline: 0763 600 666
  • Email: xcom24h@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon