Bàn ghế ban công: Tuyển tập các mẫu hot nhất 2020

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu bàn ghế ban công nào cho khu vực ban công chung cư nhà mình? Bạn có thể tham khảo các mẫu BEST SELLER dưới đây đang được nội thất Xcom phân phối.

Bộ bàn ghế ban công Pisco mini

Sản phẩm đầu tiên được nội thất Xcom giới thiệu là bộ bàn ghế xếp Pisco Mini. Sản phẩm này có kích thước vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với các ban công có diện tích nhỏ. Ngoài ra sản phẩm còn có thể dễ dàng gấp gọn.

Sản phẩm này của Xcom được làm hoàn toàn bằng sắt, sơn tĩnh điện cao cấp.

bộ bàn ghế ban công 1
Bộ bàn công pisco mini

Với ưu điểm bằng sắt sơn tĩnh điện, sản phẩm này có thể dễ dàng chịu được nắng mưa. Sản phẩm này hiện có sẵn các màu: trắng, đen, đỏ, vàng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Sản phẩm tiếp theo là bộ Pisco Cao. Với kiểu dáng, tính chất tương tự mẫu mini.

bộ bàn ghế ban công 2
Bộ bàn ghế pisco màu đỏ đẹp mắt

Bộ bàn ghế ban công sắt gỗ sân vườn S1, S5

Tương tự như sản phẩm Pisco Mini, bộ bàn ghế sân vườn S1 này cũng được Xcom trang bị khả năng chống chịu nắng mưa cực kỳ tốt.

Sản phẩm này có kiểu dáng thanh lịch. Dành cho các căn hộ chung cư có diện tích ban công lớn một chút.

bộ bàn ghế ban công s1
Bộ bàn ghế S1
bộ bàn ghế ban công s5
Bộ bàn ghế ban công S5

Sản phẩm bàn ghế S5 của Xcom có 2 lựa chọn về ghế. Quý khách có thể sử dụng phần ngồi bằng sắt hoặc gỗ.

Ngoài ra Nội thất Xcom còn cung cấp vô vàn sản phẩm bàn ghế đẹp mắt khác. Để có thêm thông tin chi tiết cũng như cách thứ đặt hàng, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn luôn luôn sẵn sàng để có những giải đáp tốt nhất cho quý khách hàng!


Phía trên là một vài mẫu bàn ghế ban công đang rất được ưa thích tại Nội thất Xcom. Hi vọng quý khách có thể dựa vào đó để trang bị cho mình những sản phẩm ăn ý

Công ty TNHH Xcom