Tổng hợp những mẫu bàn ghế quán trà sữa được yêu thích nhất năm 2019

Nội thất, phong cách thiết kế của quán trà sữa là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần quyết định phân khúc khách hàng. Dưới đây, chúng tôi tư vấn cho bạn đọc cách lựa chọn bàn ghế cho quán trà sữa để thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ quay lại của khách.

  1. Bàn ghế quán trà sữa Eames.

Với thiết kế kinh điển của cặp vợ chồng Ray & Eames, ghế Eames đa màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu khi mua bàn ghế quán trà sữa của bạn.

Bàn ghế Eames là mẫu ghế nhựa đầu tiên được đưa vào sản xuất công nghiệp. Vì thế, giá thành của chúng rất tốt, giá mua tại Sài gòn của nội thất Xcom chỉ vào khoảng 350k 1 cái.

Thiết kế tinh tế, nhiều phiên bản. Chất lượng cũng như độ bền tốt. Ghế Eames luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nội thất Xcom.

2. Bàn ghế quán trà sữa nhựa đúc nguyên khối.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp nhựa. Các sản phẩm bàn ghế quán trà sữa càng được thiết kế, sản xuất từ nhựa nhiều hơn.

Nhựa xuất hiện trong mọi dụng cụ cuộc sống. Với ưu điểm độ bền cao, giá rẻ và đa màu sắc, nhựa được ứng dụng nhiều vào sản xuất bàn ghế. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế quán trà sữa được ưa chuộng.

Sử dụng gam màu nóng để tạo cảm giác gần gũi ấm áp.

Gam màu trắng đen để tạo cảm giác sang trọng.

Luôn là những thiết kế độc đáo, tuy nhiên các sản phẩm từ nhựa lại có giá thành rất hợp lý.

3. Bàn ghế quán trà sữa với thiết kế nhựa kết hợp gỗ.

Các sản phẩm từ nhựa đa màu sắc, đem lại cảm giác vui tươi, trẻ trung cho nội thất, không gian quán. Gỗ là sản phẩm tự nhiên, sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Vì vậy, sự kết hợp giữa gỗ và nhựa luôn là lực chọn hàng đầu cho bàn ghế quán trà sữa.

Mẫu ghế Xcom 08: sản phẩm tiêu biểu cho thiết kế mũ nhựa chân gỗ

Bàn ghế gỗ tự nhiên luôn tạo được cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên. Với những bạn trẻ hiện đại, chắc hẳn sẽ rất thích các sản phẩm bàn ghế quán trà sữa được làm hoàn toàn từ gỗ.

Trên đây là vài dòng tâm sự, chia sẻ của một người có kinh nghiệm trong việc mở quán trà sữa. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0763.600.666 để được tư vấn tận tâm, tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *