Nội thất Xcom vừa hoàn thành nhập 1 container ghế tiệc cưới mừng Việt Nam vượt qua đại dịch.

Từ đầu năm 2020 tới nay, do dịch bệnh Corona (hay còn gọi là Covid 19) ảnh hưởng, nhà nước cấm tụ tập đông người. Vì thế rất nhiều đám cưới của các đôi bạn trẻ cũng bắt buộc phải hoãn lại theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ.
Vì vậy, doanh số ghế tiệc cưới Tiffany của Nội thất Xcom cũng bị sụt giảm một cách đáng kể. Trong thời gian đó, Nội thất Xcom tìm cách tối ưu dây chuyền sản xuất, đàm phán với các nhà cung cấp để nhập nguyên vật liệu cũng như thành phẩm với mức giá tốt hơn.
Cuối tháng 4, khi mà tình hình kiểm soát dịch ở Việt Nam có nhiều tiến triển, Nội thất Xcom đã nắm bắt xu hướng, nhập ngay một Container 40HC ghế tiffany nhập khẩu.

ghế tiffany, ghế chiavari
Ghế tiffany nhập khẩu 7 thanh màu vàng champage
ghế tiffany, ghế chiavari
Ghế tiffany nhập khẩu 7 thanh

Để cung cấp sản phẩm ghế tiệc cưới có giá tốt nhất tới tay khách hàng, nội thất Xcom nhập hàng tận gốc, lưu hàng ở kho ngoại thành, và tập trung phát triển bán online. Chính vì vậy giá thành là một ưu điểm tốt nhất của chúng tôi.
Vì Xcom có kinh nghiệm làm việc với đối tác Trung Quốc trong một thời gian dài, chính vì vậy chúng tôi đã thương thảo được chính sách bảo hành hậu mãi vô cùng tốt cho khách hàng. Cụ thể: Bảo hành 12 tháng đối với dòng ghế nhập khẩu!

————
👉Xcom liên tục tuyển đối tác phân phối trên toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam.
☑️Sản phẩm của công ty có mẫu mã đa dạng, trẻ trung, hiện đại.
☑️Sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý.
☑️Công ty có hai cơ sở tại Hà Nội và TP HCM, đã có sẵn phương án vận chuyển, giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *