Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không?

Có rất nhiều gia chủ khi bắt đầu nhận nhà phải phân vân giữa việc có nên thuê thiết kế nội thất chung cư và tự tay thiết kế nội thất căn hộ chung cư với những món nội thất có sẵn? Mỗi phương án sẽ có những ưu/nhược điểm khác nhau, tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Hãy cùng Decordi  theo dõi bài viết để xem chúng ta có nên thuê thiết kế nội thất chung cư không nhé!

  1. Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không?

Lợi ích của việc tự thiết kế nội thất chung cư

–     Tiết kiệm chi phí thiết kế

–       Được tự do thực hiện đam mê trang trí căn nhà theo sở thích

–       Tư duy độc đáo, những ý tưởng khác biệt của bạn sẽ được thể hiện trong căn hộ riêng của mình.

–   Đồ nội thất rời sẽ có giá thành rẻ hơn đồ thiết kế. 

– Tận dụng được những món đồ nội thất cũ 

Tự thiết kế nội thất sẽ giúp bạn thỏa thích sáng tạo cho không gian riêng của mình

Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không?

–          Thuê thiết kế nội thất chung cư sẽ giúp bạn tối ưu diện tích và không gian để đảm bảo căn hộ nhỏ nhưng vẫn tiện nghi.

–          Giúp bạn tiết kiện được thời gian và công sức khi phải

–          Bạn được tự do nêu lên ý tưởng cho căn hộ của mình cho kiến trúc sư để có một không gian thực tế đồng bộ và đẹp nhất.

–          Nếu bạn là một người không giỏi trong việc sắp xếp và chọn đồ đạc thì việc thuê thiết kế nội thất chung cư là điều hoàn toàn hợp lí vì kiến trúc sư sẽ thay bạn làm điều đó. 

Thuê thiết kế nội thất chung cư sẽ đem đến cho bạn nhiều thuận lợi tuyệt vời

  1. Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Chọn đơn vị thiết kế nội thất phù hợp

Hãy xem xét công ty đó một cách kỹ càng qua website, face, youtube và giá thành xem có minh bạch, rõ ràng và phù hợp với những yêu cầu mình đề ra hay không, công ty có thường xuyên cập nhật những công trình thiết kế thi công nội thất mà công ty đó đã thực hiện.

Lựa chọn kiến trúc sư để gửi gắm ý tưởng của bạn

Một kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn vẽ lên những ý tưởng của mình, đồng thời cho bạn những lời khuyên bổ ích, kiến trúc sư sẽ điều chỉnh ý tưởng sao cho hợp lý hơn, khoa học hơn dựa trên những chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế của họ.Xem những thiết kế trước đó của kiến trúc sư đó xem có phù hợp với phong cách bạn đang mong muốn không. 

Cần có sự cân đối giữa ý tưởng của mình và kiến trúc sư

Bạn hãy mạnh dạn đưa ra những ý tưởng của bạn,, và kiến trúc sư sẽ là người lắng nghe và cân đối lại chúng cho phù hợp, và hãy nghe những lời khuyên từ kiến trúc sư để có một bản vẽ đẹp nhất cho căn hộ của mình. 

Chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất có xưởng sản xuất

Một đơn vị thiết kế có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí thiết kế cũng như thi công. Vì họ là người trực tiếp vẽ và làm ra sản phẩm của bạn, nên sẽ có quy trình làm việc tối ưu nhất, đồng thời việc bảo hành sản phẩm cũng sẽ nhanh chóng hơn. 

  1. Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói

Với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Decordi tự tin là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói A-Z uy tín trên khắp các tỉnh thành HCM và hoàn thiện hàng trăm công trình mỗi năm.

Bên cạnh đó, các chuyên gia thiết kế luôn nắm bắt nhanh được những ý tưởng của các gia chủ và sử dụng kiến thức chuyên môn để tư vấn chuyên sâu hơn dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đã đề ra.

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp trên 1400m2, cùng trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Sản phẩm nội thất tại Decordi luôn đảm bảo về chất lượng, bề mặt trơn nhẵn, đường nét sắc sảo, hoàn thiện tỉ mỉ.

Thông tin liên hệ nội thất Decordi:

Hotline: 0936.80.20.40

Địa chỉ: 227/5 Âp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://decordi.vn